VINACOLOUR tham dự triển lãm quốc tế Vietnam Plas 2016 tại TP.Hồ Chí Minh

Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp nhựa và Cao su 2018 (VietnamPlas & VietnamRubber) có quy mô khoảng 500 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và trên thế giới, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên phụ liệu cho ngành công nghiệp nhựa và cao su.

{关键字}

Đây là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu, cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam.

Nhận thấy đây là một cơ hội tốt để đưa tên tuổi Vinacolour gần sát hơn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng là cơ hội gặp gỡ học hỏi nên chúng tôi đã không bỏ qua cơ hội này.

Hội chợ kết thúc với những thành công tốt đẹp. Nhiều khách hàng trên thế giới biết đến Vinacolour, bên cạnh đó là những hợp đồng xuất khẩu lớn đến từ phía các đối tác trên thế giới được ký kết ngay sau hội chợ. Với thành công tại hội chợ quy mô lớn nhất trên thế giới, sản phẩm của Công ty Vinacolour hứa hẹn ngày càng được nhiều khách hàng quốc tế tin dùng.